Sửa Servo

Sửa Servo – Dịch vụ chuyên Sửa chữa Servo Driver & Motor tất cả các hãng tại Việt Nam – Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài lâu – Phạm vi Phục vụ Toàn Quốc.

Ngày nay vào những năm sau 1990 do chính sách mở cửa của Chính phủ Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài mở nhiều nhà máy sản xuất các mặt hàng tại Việt Nam, kéo theo đó họ cũng đầu tư nhiều dây chuyền máy móc hiện đại. Những máy móc sản xuất hiện đại tự động hóa này không thể thiếu một thành phần quan trọng đó là Servo, kể từ đó Servo xuất hiện nhiều ở Việt Nam như một lẽ tự nhiên và đó chính là tín hiệu của nền Công Nghiệp hiện đại đang được dần phát triển mở rộng lớn mạnh ở Việt Nam.

Với tính hữu dụng trong Sản xuất Công nghiệp và mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại nhưng những Bộ điều khiển Servo ngày nay cũng không tránh khỏi các hư hỏng không đáng có, một phần do tuổi thọ, một phần do khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì vậy tại khắp các vùng miền của Việt Nam, công ty VNC Automation đã mở ra Dịch vụ Sửa chữa Servo tất cả các hãng.

Công ty VNC Automation – Nhà cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Servo hàng đầu Số 1 tại Việt Nam

 • Sửa chữa Servo nhanh chóng, tận nơi
 • Sửa triệt để hết lỗi của Servo
 • Bảo hành dài lâu
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Dịch vụ Sửa chữa Servo Sửa chữa tất cả các lỗi của Servo các hãng

Công ty VNC Automation – Cung cấp Dịch vụ Sửa Servo Chuyên nghiệp

 • VNC Automation nhận sửa tất cả các dòng Servo hiện đang có trên thị trường của tất cả các hãng.
 • Công suất: 1 – 75kw và hơn thế nữa,…
 • Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

SERVO LÀ GÌ GIỚI THIỆU VỀ CƠ CẤU SERVO

Trong kỹ thuật điều khiển, cơ cấu servo, đôi khi được gọi tắt là servo, là một thiết bị tự động có sử dụng cảm biến phản hồi âm để điều chỉnh hành động của một cơ cấu. Nó thường bao gồm một bộ mã hóa (encoder) đi kèm bên trong hoặc cơ cấu phản hồi vị trí khác để đảm bảo đầu ra đạt được hiệu quả mong muốn.

Thuật ngữ này chỉ áp dụng một cách chính xác đối với những hệ thống mà các thông tin phản hồi hoặc các tín hiệu điều chỉnh sai số giúp điều khiển vị trí cơ khí, tốc độ hay các thông số khác. Ví dụ, một điều khiển cửa sổ điện của ô tô không phải là một cơ cấu servo, vì không có thông tin phản hồi tự động để điều khiển vị trí, người vận hành thực hiện điều này bằng cách quan sát bằng mắt thường. Ngược lại điều khiển hành trình của xe ô tô sử dụng phản hồi vòng kín, thì được xếp vào như là một cơ cấu servo.

ỨNG DỤNG CỦA SERVO

Hệ thống Servo có rất nhiều ứng dụng được kể đến sau đây

1. Điều khiển vị trí

Van cầu điều khiển với bộ truyền động bộ định vị bằng khí nén. Đây là một servo đảm bảo van sẽ mở đến vị trí mong muốn bất chấp ma sát

Một loại servo phổ biến có hỗ trợ điều khiển vị trí. Thông thường, các cơ cấu servo có thể là điện, thủy lực hoặc khí nén. Chúng hoạt động trên nguyên lý phản hồi âm, trong đó đầu vào điều khiển được so sánh với vị trí thực tế của hệ thống cơ khí được đo lường bằng một số loại cảm biến tại đầu ra. Khoản chênh lệch giữa giá trị thực tế và giá trị mong muốn (một tín hiệu sai số) được khuếch đại (và chuyển đổi) và được dùng để điều khiển hệ thống theo hướng cần thiết để giảm hoặc loại bỏ sai số. Quá trình này là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi của lý thuyết điều khiển. Các servo điển hình có thể cung cấp một đầu ra là chuyển động tròn (góc quay) hoặc đầu ra chuyển động thẳng.

2. Điều khiển tốc độ

Điều khiển tốc độ thông qua một thiết bị điều tốc là một loại cơ cấu servo khác. Động cơ hơi nước sử dụng các thiết bị điều tốc cơ khí; một ứng dụng ban đầu khác là để điều chỉnh tốc độ của bánh xe nước. Trước Thế chiến thứ II cánh quạt tốc độ không đổi được phát triển để điều khiển tốc độ động cơ máy bay. Điều khiển nhiên liệu cho động cơ tuabin khí sử dụng bộ điều tốc điện hoặc thủy lực.

3. Khác

Các cơ cấu servo vị trí đầu tiên được sử dụng trong điều khiển hỏa lực quân sự và thiết bị điều hướng hàng hải. Ngày nay, Cơ cấu servo được sử dụng trong các máy công cụ tự động, ăng-ten theo dõi vệ tinh, máy bay điều khiển từ xa, hệ thống định vị tự động trên tàu thuyền và máy bay, và hệ thống điều khiển súng phòng không. Những ví dụ khác là những hệ thống điều khiển bay trong máy bay, sử dụng các servo để phát động các bề mặt điều khiển của máy bay, và các mô hình điều khiển bằng radio sử dụng các RC servo với cùng mục đích. Nhiều máy ảnh tự động lấy nét cũng sử dụng một cơ cấu servo để di chuyển các ống kính một cách chính xác. Một ổ đĩa cứng có một hệ thống servo từ tính với độ định vị chính xác đến micromet. Trong các máy móc công nghiệp, servo được sử dụng để thực hiện các chuyển động phức tạp, trong nhiều ứng dụng

Chính vì tính ứng dụng mọi mặt của servo trong chế tạo máy móc, cũng như sản xuất công nghiệp. Nên VNC Automation cung cấp dịch vụ:

 • Sửa chữa tất cả các lỗi của Driver Servo như: Lỗi Encoder, Mất nguồn, thấp áp, quá áp, quá dòng, quá tải, mất pha đầu ra, mất áp đầu ra, ngắn mạch đầu ra, nổ cháy đầu vào, không khởi động được, bị chập chờn lúc chạy được lúc không,… 
 • Sửa các lỗi của Motor Servo như: Sửa chữa thay thế – cân chỉnh, encoder, vòng bi (bạc đạn), quấn lại bộ dây điện từ,…

Công ty VNC Automation – Nhà cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Máy móc Thiết bị Công Nghiệp Số 1 hàng đầu tại Việt Nam.

Sửa chữa Servo Chuyên nghiệp

Cung cấp Bán mới Lắp đặt Servo

Mua bán trao đổi Servo cũ mới

Sửa chữa Servo

🔴 Giá cả tốt nhất

Linh kiện thay thế

🔴 Hàng mới chính hãng

Bảo hành dài lâu

🔴 03 tháng hoặc 06 tháng

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

🔴 Cả ngày nghỉ lễ tết

Tại sao nên chọn Dịch vụ Sửa chữa Servo của VNC Automation?

 1. VNC Automation ở rất gần bạn, giúp rút ngắn thời gian chờ sửa chữa, sớm đưa máy móc thiết bị trở lại sản xuất.
 2. VNC Automation có Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp.
 3. Sửa chữa nhanh chóng mọi lỗi của Servo – Tổi thiểu 03h, tối đa 02 ngày làm việc.
 4. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa mới 100%. Chính hãng, xuất xứ: Nhật bản, Hàn quốc, USA, Châu âu.
 5. Sơn phủ keo lại Board mạch sau khi sửa xong, đảm bảo chống bụi bẩn ẩm ướt, tăng tuổi thọ cho Servo.
 6. Backup lại dữ liệu Parameter khiến cho việc thay thế hay sửa chữa được nhanh chóng và an toàn hơn.
 7. Thời gian Bảo hành: 03tháng – 06tháng
 8. Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng

CUNG CẤP GÓI BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KÌ THEO YÊU CẦU – GIÁ CẢ HỢP LÝ – PHỤC VỤ TẬN TÂM – LÀM VIỆC BẰNG TÂM HUYẾT

Công ty VNC Automation – Cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Servo tất cả các hãng như:

Siemens, Schneider, ABB, Lenze, Allen Bradley, Beckhoff, B&R, Fanuc, Yaskawa, Okuma, Mitsubishi, GSK, Fuji, Toshiba, LS, HiGen, Panasonic, Hitachi, inovance, Delta, INVT,…

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SERVO – 05 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 1. Giá sửa chữa không quá 30% giá mua mới
 2. Hoàn thành đúng tiến độ sửa chữa đã báo với khách hàng.
 3. Hoàn lại 100% tiền nếu trong thời gian bảo hành, mà thiết bị có sự cố nhưng VNC Automation không khắc phục được, dù thời gian bảo hành còn chỉ 1 ngày
 4. Giữ nguyên hiện trạng Driver Servo như lúc nhận thiết bị từ quý khách, nếu sau khi báo giá sửa chữa mà VNC Automation không thể sửa được.
 5. Bảo hành Uy tín dài dâu, hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.

Một số Hình ảnh Sửa chữa Servo của VNC Automation

Sửa chữa Servo
Sửa Servo
Sửa Servo Bình Dương

Bạn đang cần Sửa chữa Servo? Hãy liên hệ ngay để được Hỗ trợ nhanh chóng

Công ty VNC Automation – Nhà Cung cấp Dịch vụ Sửa chữa Servo ở tại 63 tỉnh thành trong trên Toàn Quốc.

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hoà Bình.

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh.

Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

 • Với Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Sửa chữa Servo –  VNC Automation tự tin khẳng định sửa chữa và xử lý được mọi lỗi của Servo tất cả các hãng.
 • Khi Hệ thống máy móc của các bạn có Servo gặp sự cố vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Zalo 0915283693. Xin cảm ơn!

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ & HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!

Đội ngũ VNC Automation

5/5 - (85 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH VNC Automation

- Mã số thuế: 3702714441

- Phone/zalo: 0915283693

- Mail: [email protected]

- Website: Https://suamaycncbinhduong.com

Địa chỉ: Số 18 Đường ĐX 021, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bấm Nhận Bản đồ chỉ đường↵

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ & Hợp Tác Với Quý Khách!

Đội ngũ VNC Automation